aboutus

Guangzhou ELC Technology CO., Ltd

Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd Guangzhou ELC Technology CO., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: hộp mặt trăng
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 1000000-3000000
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Quảng Châu Yilai Chuang Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2016. Đây là một công ty chuyên về R & D, sản xuất và bán hàng. Nó được dành riêng cho chăm sóc sắc đẹp / sức khỏe, điện tử tiêu dùng, nhu yếu phẩm hàng ngày, sản phẩm công nghiệp, vv Chăm sóc sức khỏe điện tử và chăm sóc sức khỏe hàng ngày cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của mọi người cuộc sống của mọi người.

Từ góc độ bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng, một công ty Yilai Chuang Technology ủng hộ sự tự nhiên, đơn giản, đơn giản và thiết thực của mỗi sản phẩm. Green Green là một chủ đề vĩnh cửu. Nó kết hợp sự đổi mới, công nghệ chuyên nghiệp và bảo vệ môi trường để nâng cao đáng kể giá trị sử dụng của sản phẩm, mang lại những sản phẩm mới và quan trọng hơn cho thị trường tiêu dùng của mọi người và tạo ra chất lượng cao cho cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh của mọi người.


-02-
Lịch sử

Được thành lập vào năm 2016, Công ty TNHH Công nghệ Quảng Châu Yilai Chuang là một công ty chuyên về R & D, sản xuất và bán hàng. Nó được dành riêng cho chăm sóc sắc đẹp / sức khỏe, điện tử tiêu dùng, nhu yếu phẩm hàng ngày, sản phẩm công nghiệp, vv Chăm sóc sức khỏe điện tử và chăm sóc sức khỏe hàng ngày cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của mọi người cuộc sống của mọi người.
Năm 2016, chúng tôi đã thành lập một nhóm quản lý cốt lõi bao gồm 4 kỹ sư cao cấp, 2 chuyên gia chuỗi cung ứng và 1 tiến sĩ AI, với kinh nghiệm và nguồn lực phong phú trong phát triển và sản xuất sản phẩm. Đặc biệt trong lĩnh vực máy trị liệu móng tay, ứng dụng đèn LED, chăm sóc sức khỏe, có một tiền lệ trong thiết kế.
Năm 2017, 70% máy làm móng phổ biến trên thị trường đến từ đội ngũ thiết kế của công ty. Họ có một vị trí quan trọng trong các công ty máy trị liệu móng tay. Các thành viên trong nhóm không chỉ có cùng một nền tảng công nghiệp, mà còn hy vọng làm cho công ty trở thành một sự hợp tác đáng tin cậy thông qua những nỗ lực chung. cộng sự.
Năm 2018, công ty luôn ủng hộ sự tự nhiên, đơn giản, đơn giản và thiết thực của từng sản phẩm theo quan điểm bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng. Kết hợp đổi mới, công nghệ chuyên nghiệp và bảo vệ môi trường để tạo ra những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh của mọi người.
Phạm vi kinh doanh cụ thể: nghiên cứu thiết kế sản phẩm chăm sóc sức khỏe / làm đẹp các dịch vụ khác.

-03-
Dịch vụ

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là phát triển và ứng dụng các sản phẩm LED trong các ngành truyền thống và mới nổi, phạm vi kinh doanh cụ thể: nghiên cứu thiết kế sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe , bán hàng, v.v., có thể cung cấp OEM, ODM OEM, dán tùy biến Thẻ và các dịch vụ khác.

Trong ngành công nghiệp máy sấy móng LED và đèn pha LED, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho một số công ty thương mại tại Trung Quốc. Nhiều sản phẩm được bảo lãnh bởi khách hàng nước ngoài.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Quản lý nòng cốt

Đội ngũ quản lý cốt lõi của chúng tôi bao gồm 4 kỹ sư cao cấp và 2 chuyên gia chuỗi cung ứng và 1 tiến sĩ AI, với nhiều kinh nghiệm và nguồn lực trong phát triển và sản xuất sản phẩm. Các thành viên trong nhóm không chỉ có cùng một nền tảng công nghiệp, mà còn hy vọng rằng thông qua những nỗ lực chung, công ty sẽ trở thành một đối tác xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Đội ngũ quản lý (kinh nghiệm)

Chi tiết liên lạc